Thông tin lãi suất Sieu Thi Vay

Thông tin lãi suất của một đơn vị, tổ chức tài chính nào đó luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên. Đối với Sieu Thi Vay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm chú ý đến, nhất là những bạn lần đầu đến Sieu Thi Vay nhờ hỗ trợ tài chính. Vậy muốn biết thông tin lái suất của Sieu Thi Vay chi tiết hơn, mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại, Sieu Thi Vay có lãi suất tương đối rất tốt so với những đơn vị khác trên thị trường tài chính. Nếu mọi người tìm hiểu mà cảm thấy phù hợp với bản thân và lãi suất Sieu Thi Vay không làm ảnh hưởng đến mọi người khi thanh toán. Hãy đăng ký vay tiền tại đây nhé.

Thông tin lãi suất Sieu Thi Vay

Sieu Thi Vay được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý đến và sử dụng các dịch vị tại đây là như vào những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Với lãi suất thấp, phù hợp, hạn mức cao và thời gian thanh toán được linh động đã thu hút nhiều khách hàng. Nếu bạn lần đầu vay tiền tại Sieu Thi Vay còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Cụ thể lãi suất của Sieu Thi Vay như sau

  • Hạn mức : Tối thiểu 2 triệu cao nhất là 25 triệu VND
  • Lãi suất : Từ 12%/năm đến 15%/năm, tương đương 1,2%/tháng
  • Thời hạn thanh toán : 90 ngày đến 180 ngày, 3 tháng đến 6 tháng. Hình thức thanh toán trả góp theo tháng
  • Tư vấn, thủ tục đăng ký hồ sơ vay tiền đều miễn phí 100%
  • Khách hàng thanh toán khoản vay theo nhiều phương thức khác nhau : Ví điện tử, Ngân hàng, Cửa hàng thu hộ…

Hiện tại, Sieu Thi Vay đang áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại đây. Với ưu đãi về lãi suất như trong vòng 12 ngày đầu kể từ khi nhận được tiền vay, khách hàng sẽ được tính lãi suất về 0%. Trong 12 ngày đầu này Sieu Thi Vay cho phép mọi người thanh toán khoản vay, khi thanh toán chỉ tính tiền gốc không thu bất kì khoản phí nào hết. Ngoài ra, những khách hàng đã vay Sieu Thi Vay khi quay lại sẽ được tăng hạn mức, có thể lên tới 25 triệu. Hạn mức cao hay không phụ thuộc vào lịch sử hồ sơ của khách hàng.

Phương thức thanh toán trên Sieu Thi Vay

Thanh toán khoản vay trên Sieu Thi Vay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc đăng ký vay tiền đã dễ dàng thì thanh toán khoản vay cũng đơn giản thôi. Như Sieu Thi Vay cho mọi người trả góp theo tháng, đến tháng ứng dụng sẽ gửi thống bảo cho mọi người trước đó 2 đến 3 ngày để chuẩn bị tiền trả góp. Việc trả góp sẽ thực hiện những hình thức sau :

  • Trả góp tại những điểm thu hộ như Viettel Poss, Vinmaxt
  • Qua ví điển tử như MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay…
  • Thanh toán qua ngân hàng, bằng cách chuyển khoản.

Để đảm bảo an toàn trước khi thanh toán mọi người nên liên lạc với Sieu Thi Vay qua tổng đài CSKH, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lãi suất của Sieu Thi Vay là khá ưu đãi và rất tốt so với những đơn vị khác. Nếu mọi người cảm thấy phù hợp và không ảnh hưởng thì hãy đăng ký nhé. Bài viết đến đây là kết thúc, mọi thông tin đã được chúng tôi tổng hợp rất chi tiết cho mọi người. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.

Ví Hỷ Tước, Ví Liên Hoa